GPS368 - QUẢN LÝ XE - CHỐNG TRỘM
HOTLINE: 0937.888.333

Bắt gọn ổ nhóm của gần 30 vụ trộm xe máy

Posted by at 23 September, at 09 : 58 AM Print

Bắt gọn ổ nhóm của gần 30 vụ trộm xe máy

Đa phần các vụ việc xảy ra thì các xe máy đều không có gắng thiết bị định vị xe máy

Chiều 9.9, cơ quan CSĐT Công an H.Hoài Đức (Công an TP.Hà Nội) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Đỗ Việt Anh (24 tuổi, quê quán xã Hữu Bằng, H.Thạch Thất), Chu Quốc Đại (23 tuổi, ở xã Phùng Xá, H.Thạch Thất) cùng về hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có; Hoàng Duy Khánh (22 tuổi, ở xã Thọ Xuân, H.Đan Phượng) về hành vi trộm cắp tài sản.

trộm xe máy

Hình Minh Họa

Theo cơ quan công an, Khánh khai do thiếu tiền ăn chơi nên đã cùng Hoàng Anh Tấn (19 tuổi, ở xã Thọ Xuân, H.Đan Phượng) bàn nhau đi trộm cắp. Tính tới thời điểm bị phát hiện, bắt giữ, nhóm này đã gây ra gần 30 vụ trộm cắp trên địa bàn các huyện Hoài Đức, Phúc Thọ, Đan Phượng, Sơn Tây…

Được biết, những chiếc xe sau khi trộm cắp được, Khánh và Tấn đem bán cho Việt Anh và Đại với giá từ 3-6 triệu đồng. Liên quan tới vụ án, hiện cơ quan CSĐT Công an H.Hoài Đức đã thu hồi được 12 chiếc xe máy là tang vật, tiếp tục điều tra mở rộng và khẩn trương truy bắt Tấn.

Mọi người hãy cảnh giác khóa xe cẩn thận nếu có thể hãy trang bị cho xe mình một dinh vi xe may để bảo về tốt hơn tài sản của mình và người thân.

Theo báo Thanh Niên

 

Tin tức , ,

Post Your Comment